เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 กองบริการการศึกษาเข้าร่วมงานกฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2558 โดยในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 ได้ตั้งองค์กฐิน ณ บริเวณตลาดน้อย แห่ต้นเงินร่วมอนุโมทนา และในวันที่ 14 พฤศจิกายน 255 ทอดถวาย ณ วัดบ้านส้มโฮง ตำบลเขวาใหญ่ อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม

ภาพ : ประกาศิต ไชยโยราช