มมส จัดแนะแนวการศึกษาในระดับปริญญาตรี ระบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2560 ณ จังหวัดยโสธร

มมส จัดแนะแนวการศึกษาในระดับปริญญาตรี ระบบรับตรง  ประจำปีการศึกษา 2560 ณ จังหวัดยโสธร

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา กองบริการการศึกษา ได้จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาในระดับปริญญาตรี ระบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2560 สำหรับผู้บริหารสถาบันการศึกษา ครูแนะแนว และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 6 ณ โรงเรียนยโสธรพิทยาคม จังหวัดยโสธร

ภาพ : สราญพร แสงห้าว , ประกาศิต ไชยโยราช