มมส จัดแนะแนวการศึกษาในระดับปริญญาตรี ระบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2560 ณ จังหวัดอุดรธานี

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา กองบริการการศึกษา ได้จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาในระดับปริญญาตรี ระบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2560 สำหรับผู้บริหารสถาบันการศึกษา ครูแนะแนว และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 6 ณ โรงเรียนสตรีราชินูทิศ จังหวัดอุดรธานี

ภาพ : พวงพร งามสุทธิ , ภัสรา โกมณเฑียร
ข่าว : ภัสรา โกมณเฑียร