มมส จัดแนะแนวการศึกษาในระดับปริญญาตรี ระบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2560 ณ จังหวัดบุรีรัมย์

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา กองบริการการศึกษา ได้จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาในระดับปริญญาตรี ระบบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2560 สำหรับผู้บริหารสถาบันการศึกษา ครูแนะแนว และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 6 ณ โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม จังหวัดบุรีรัมย์

ภาพ : สราญพร แสงห้าว , ประกาศิต ไชยโยราช