กองบริการการศึกษา มมส จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลการดำเนินงานแนะแนวการศึกษา วันที่ 21-23 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ณ เดอะเปียโนรีสอร์ท เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลการดำเนินงานแนะแนวการศึกษา ในระดับปริญญาตรี ระบบรับตรง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีผู้แทนคณะที่ร่วมออกแนะแนวการศึกษา และบุคลากรกองบริการการศึกษา ร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระดมความคิดเห็น และนำเสนอ สรุปปัญหาอุปสรรค แนวทางแก้ไข ข้อเสนอแนะในปีการศึกษา ที่ผ่านมา และวางแผนกลยุทธ์ในปีการศึกษาถัดไป

ภาพ : ประกาศิต ไชยโยราช