มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนศรีอรุณวิทย์เลสภูมิ

ในวันที่ 23 สิงหาคม 2652 กองบริการการศึกษา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนศรีอรุณวิทย์เลสภูมิ จ.ร้อยเอ็ด มีทั้งผู้บริหารโรงเรียน และนักเรียนที่สนใจเข้าศึกษา จำนวน กว่า 120 คน โดยกองบริการการศึกษาได้บรรยายแนะแนวการศึกษา การสมัครพร้อมเข้าเยี่ยมชมคณะต่างๆ