📍 กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย นางทิพวรรณ เจริญศักดิ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา พร้อมบุคลากร เข้าร่วมงาน นิทรรศการตลาดนัดหลักสูตร ครั้งที่ 2 ณ โรงเรียนยโสธรพิทยาคม จ.ยโสธร ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตร แนะแนวการศึกษา ให้ข้อมูลการสมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2562
📍ในการนี้ นางทิพวรรณ เจริญศักดิ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ได้บรรยายให้ข้อมูลเรื่อง TCAS 62 การรับสมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญา มมส ให้นักเรียนและครูแนะแนวที่สนใจเข้าร่วมงานได้ทราบข้อมูล พร้อมเล่นเกมส์มอบของที่ระลึก สร้างกิจกรรมสันทนาการอย่างสนุกสนาน

ภาพ : ภัสรา โกมณเฑียร, ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 15 พฤศจิกายน 2561 | อ่าน : 1041 ครั้ง