ประชุมทีม เตรียม #แนะแนวออนไลน์ วันอังคาร ที่ 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา SC3 202 คณะวิทยาศาสตร์ กองบริการการศึกษา จัดประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินงานแนะแนวการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 #TCAS65 รอบ #Portfolio รูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Cisco Webex Meetings และไลฟ์สด ผ่านเพจ เรียนต่อ มมส Mahasarakham University โดยมีผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางศิโรวรรณ อินศร เป็นประธาน พร้อมด้วยบุคลากรดำเนินงานทุกฝ่าย จากกองอาคารสถานที่ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ และสำนักคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมประชุม 26 คน       การประชุมครั้งนี้เป็นการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อม ในการแนะแนวรูปแบบออนไลน์  โดยในวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ผ่านโปรแกรม Cisco Webex Meetings มีคุณครูแนะแนวลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการจากทั่วประเทศ กว่า 800 ท่าน และวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 แนะแนวออนไลน์ รูปแบบไลฟ์สดผ่านแฟนเพจ เรียนต่อ มมส Mahasarakham University
     โดยท่านที่สนใจ สามารถเข้าชม ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจ เรียนต่อ มมส Mahasarakham University ได้ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00-16.30 น. ท่านจะได้ทราบข้อมูล TCAS MSU65 เกณฑ์การรับสมัครแต่ละโครงการ พบอาอจารย์แต่ละคณะ รู้จักการเรียนการสอนของแต่ละคณะ พร้อมเทคนิคการทำพรอ์ต พร้อมลุ้นรับของรางวัลจากหน้าไลฟ์แฟนเพจ เพื่อเตรียมตัวสมัครรอบที่ 1 Portfolio ในวันที่ 1-20 ธันวาคม 2564 นี้ ทาง https://admission.msu.ac.th ต่อไป

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์
ข่
าว/ลงประกาศ : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 27 พฤศจิกายน 2564 | อ่าน : 332 ครั้ง