มมส สร้างความร่วมมือกับสถานประกอบการ เพื่อให้นิสิตมีงานทำ หลังจบการศึกษา วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 เวลา 15.00 -16.30 น. ณ ห้องประชุมกองบริการการศึกษา  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์ส่งเสริม สนับสนุน บัณฑิตได้งานทำ กองบริการการศึกษา  ได้จัดกิจกรรมสถานประกอบการพบมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากร ศูนย์ส่งเสริม สนับสนุน บัณฑิตได้งานทำ งานสหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา เข้าร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหารจาก บริษัท อัลฟาเมตริคส์ จำกัด ที่ตั้ง อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี  โดยได้มีการ แลกเปลี่ยนข้อมูลความต้องการตำแหน่งงาน ตำแหน่งฝึกงาน การดำเนินงานคัดเลือกบบุคคลเข้าทำงาน พร้อมสร้างความร่วมมือส่งนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าปฏิบัติงานต่อไป

ภาพ : สราญพร แสงห้าว
ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 26 กรกฎาคม 2565 | อ่าน : 224 ครั้ง