กองบริการการศึกษา เรียนรู้ภาษาเกาหลี วันพฤหัสบดี ที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมนาสีนวล ชั้น 3 คณะพยาบาลศาตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา นำโดยนางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา พร้อมบุคลากรกองบริการการศึกษา เข้าร่วมอบรมภาษาเกาหลีเพื่อการสื่อสาร ในการให้บริการนิสิต โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์รัฐปกร ฟักอ่อน อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทยและภาษาตะวันออก (สาขาวิชาภาษาเกาหลี) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในเรื่องดังกล่าว เพื่อเรียนรู้ พัฒนาทักษะภาษาเกาหลีเ เพื่อการ สื่อสาร ในการให้บริการนิสิตต่อไป

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 26 ตุลาคม 2565 | อ่าน : 174 ครั้ง