มมส ประชุมเตรียมจัดงาน MSU Open House 2022

วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 น. ? 16.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา จัดประชุมเตรียมงาน MSU Open House 2022 โดยมี โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ และผู้บริหารฝ่ายจัดงาน ผู้เกี่ยวข้องทุกส่วน เข้าร่วมประชุม เพื่อปรึกษาหารือ ระดมความคิดเห็น เพื่อจัดงาน MSU Open House 2022 เปิดบ้าน มมส ซึ่งจะมีการจัดงาน ในวันที่ 23-24 ธันวาคม 2565  โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง ครูแนะแนว ได้เข้ามาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เห็นบรรยากาศจริง และทราบข้อมูลการรับสมัครเข้าศึกษา  และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ ในการเข้าศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคามต่อไป

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 6 มกราคม 2566 | อ่าน : 222 ครั้ง