ศูนย์ส่งเสริม สนับสนุนบัณฑิต ได้งานทำ ได้จัดประชุม เพื่อวางแผน พัฒนางาน วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.50 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์ส่งเสริม สนับสนุนบัณฑิต ได้งานทำ กองบริการการศึกษา ได้จัดประชุมคณะกรรมการ ครั้งที่ 1/2566 เพื่อรับนโยบาย และแนวทางการดำเนินงานศูนย์ส่งเสริม สนับสนุนบัณฑิต ได้งานทำ ประจำปีงบประมาณ  2566 โดยมี รองศาสตราจารย์จันทร์ทิพย์  กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นประธาน และ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล พร้อมด้วยคณะกรรมการระดับคณะ เข้าร่วมประชุม ทั้งสิ้น 60 คน โดยในการประชุม ได้มีการรายงาน สรุปผลการดำเนินงาน โครงการ/กิจกรรม ในปีที่ผ่านมา รับฟังนโยบาย แนวทางการดำเนินงาน  ปรึกษาหารือ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อสนับสนุน ให้บัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้มีงานทำมากที่สุด

ภาพ : สราญพร แสงห้าว

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 13 กุมภาพันธ์ 2566 | อ่าน : 335 ครั้ง