กองบริการการศึกษา มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.30 น.  ณ ห้องประชุมแม่น้ำของ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กองบริการการศึกษามมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก โรงเรียนคำเตยอุปถัมภ์ จังหวัดนครพนม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา และผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้การต้อนรับด้วยความประทับใจ และสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียน มุ่งเข้าศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
     ปีนี้ เป็นครั้งแรกที่ โรงเรียนคำเตยอุปถัมภ์  จังหวัดนครพนม ได้เข้าศึกษาดูงาน มีนักเรียนชั้น ม.4และ ม.5 พร้อมคณะผู้บริหารเข้าศึกษาดูงานทั้งสิ้น 60 คน โดยมี นางสาวขวัญธิดา ไชยศิลา นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ เป็นวิทยากร บรรยายเรื่อง TCAS MSU แนะนำการสมัครเข้าศึกษาต่อ  และได้เยี่ยมชม ศึกษาดูงาน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ผังเมืองและนฤมิตศิลป์  คณะการบัญชีและการจัดการ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษาต่อ ในระดับอุดมศึกษาในอนาคต

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์ , ขวัญธิดา ไขยศิลา
ข่าว : ขวัญธิดา  ไขยศิล

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 1 มีนาคม 2566 | อ่าน : 329 ครั้ง