กองบริการการศึกษา จัด KM เพื่อการบูรณาการการจัดทำข้อมูลผู้สมัคร มมส

วันที่ 16 พฤษภาคม  2567 เวลา 09.30 - 12.00 น.  ณ ห้องประชุมพุทธรักษา (SC3-202) ชั้น 2 อาคาร
ปฏิบัติการกลางทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา จัดประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนการบูรณาการแก้ปัญหาการจัดทำข้อมูลผู้สมัครเพื่อตรวจสอบสิทธิ์กับระบบ ทปอ. รอบที่ 4 Direct Admission ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนางศิโรวรรณ  อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม และบรรยายสรุปข้อมูลการรับเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 4 Direct Admission ประจำปีการศึกษา 2566 และมีการบรรยาย เรื่องการลงทะเบียนใช้งาน ระบบ TCAS mytcas.com สำหรับผู้สมัคร โดยคุณอนันต์ ปินะเต หัวหน้ากลุ่มงานคัดเลือกนิสิตและสหกิจศึกษา  การบรรยายการจัดทำข้อมูลผู้สมัครเพื่อตรวจสอบสิทธิ์กับระบบ ทปอ. รอบที่ 4 Direct Admission โดยคุณประกาศิต  ไชยโยราช นักวิชาการคอมพิวเตอร์ การบรรยายสรุปประเด็นการบูรณาการแก้ปัญหาการจัดทำข้อมูลผู้สมัครเพื่อตรวจสอบสิทธิ์ โดยนางสาวกรวิกา  เทียมวงษ์ นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ และเทคนิคการประชาสัมพันธ์การรับสมัคร โดย คุณขวัญธิดา  ไชยศิลา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ พร้อมได้มีการถอดบทเรียน และบูรณาการแก้ปัญหาการจัดทำข้อมูลผู้สมัครเพื่อตรวจสอบสิทธิ์ ร่วมกันระหว่างกองบริการการการศึกษากับตัวแทนคณะเทคโนโลยี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ คณะวิทยาการสารสนเทศ คณะวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาลัยดุริยางคศิลป์  เพื่อให้การดำเนินงานการรับบุคคลเข้าศึกษา รอบที่ 4 Direct Admission ประจำปีการศึกษา 2567 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรีอดิศร บุรินรัมย์
ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 24 กรกฎาคม 2567 | อ่าน : 12 ครั้ง