ประชุมเตรียมรับสมัครนิสิตใหม่ รอบสุดท้ายของปี 2567 รอบที่ 4 Direct Admission วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 ? 15.00 น. น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี กองบริการการศึกษา จัดประชุมพิจารณาจำนวนเรียกรับในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 รอบที่ 4 Direct  Admission โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธาน พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ. จันทร์ทิพย์  กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้  รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้, นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ผู้บริหารฝ่ายวิชาการทุกคณะเข้าร่วมประชุม และบุคลากรกองบริการการศึกษา จำนวน 40 คน โดยในที่ประชุมได้มีการพิจารณาเรื่องจำนวนเรียกรับในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีรอบที่  4 Direct Admission ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และเปิดโอกาสให้ผู้สนใจ ได้สมัครเข้าศึกษาตรงตามสาขาที่ต้องการได้มากที่สุด

สอบถามการสมัครเข้าศึกษา ป.ตรี  ติดต่อ กองบริการการศึกษา มมส 043-754377 ในวันเวลาราชการ

ภาพ :  นายประกาศิต  ไชยโยราช

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 24 กรกฎาคม 2567 | อ่าน : 16 ครั้ง