มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรม ติวน้อง ๆ ม.ปลาย และประชาสัมพันธ์ข้อมูลการสมัคร ปีการศึกษา 2568

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรม   ติวน้อง ๆ ม.ปลาย และประชาสัมพันธ์ข้อมูลการสมัคร ปีการศึกษา 2568

วันนี้ (15 ก.ค.67) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดกิจกรรม   ติวน้อง ๆ ม.ปลาย และประชาสัมพันธ์ข้อมูลการสมัคร ปีการศึกษา 2568 ให้นักเรียนชั้น ม.ปลาย และครูแนะแนว ในจังหวัด เชียงราย ที่สนใจเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ณ  โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม โดยได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่งจาก อาจารย์วีรวัฒน์ กัลชาญพิเศษ ผู้จัดการโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม พร้อมคณะครูแนะแนว โดยนางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้บรรยายข้อมูลการรับสมัครเข้าศึกษา  และพี่ๆทีมรับสมัครจาก กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม  สร้างกิจกรรมสัมพันธ์ บอกเทคนิคการสมัครโควตาภาคอื่นๆ ทุกภาคทั่วประเทศไทย
 ติดตามข้อมูล การรับสมัคร โควตาทุกภาค ของ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เร็วๆ นี้ ทาง Fanpage  เรียนต่อ มมส Mahasarakham university

SDGs : 4

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 24 กรกฎาคม 2567 | อ่าน : 48 ครั้ง