ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์คัดกรองเพื่อยืนยันสิทธิ์คัดกรอง ในระบบมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โควตาครูแนะแนว (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) (ตัวสำรอง)

รายละเอียด : ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์คัดกรองเพื่อยืนยันสิทธิ์คัดกรอง ในระบบมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โควตาครูแนะแนว (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) (สำรอง)

คลิกเพื่อตรวจสอบ
ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 29 กันยายน 2567