รายละเอียด : ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 1 Portfolio โควตาครูแนะแนว (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2568

คลิกเพื่อตรวจสอบ
ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 1 ตุลาคม 2567