กองบริการการศึกษา ร่วมงาน “วันต้นไม้ประจำปีของชาติ”

วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2556 กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เข้าร่วมงาน “วันต้นไม้ประจำปีของชาติ” เฉลิมพระเกียรติ โดยการนำของผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นางทิพวรรณ เจริญศักดิ์ และบุคลากรกองบริการการศึกษา ได้ร่วมมือร่วมใจปลูกต้นกัลปพฤกษ์ บริเวณริมสระน้ำ หน้าคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

โดยในวันที่ 24 มิถุนายน ของทุกปี กรมป่าไม้ ได้กำหนดให้เป็นวันปลูกต้นไม้แห่งปี จัดให้มีการปลูกต้นไม้ เพื่อให้ประชาชน เห็นความสำคัญของต้นไม้และเป็นการเพิ่มพูนทรัพยากรธรรมชาติ

ภาพ : ราชวิทย์ ทิพย์เสนา, ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายราชวิทย์ ทิพย์เสนา | วันประกาศ : 24 มิถุนายน 2556 | อ่าน : 1538 ครั้ง