เมื่อวันพุธที่ 11 ธันวาคม 2556 เวลา 09.00 น. บุคลากรกองบริการการศึกษา นำโดยนางทิพวรรณ เจริญศักดิ์ ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา ได้เข้าร่วมงาน Big Cleaning Day เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ณ สวนป่าด้านข้างอาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ขามเรียง) โดยได้ร่วมกิจกรรมทำความสะอาดบริเวณรอบอาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงเจริญพระชนมพรรษา 86 พรรษา

ภาพ/ข่าว : ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายราชวิทย์ ทิพย์เสนา | วันประกาศ : 11 ธันวาคม 2556 | อ่าน : 1627 ครั้ง