มมส เข้าร่วมงานตลาดนัดหลักสูตร ครั้งที่ 18 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา

มมส เข้าร่วมงานตลาดนัดหลักสูตร ครั้งที่ 18 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  จังหวัดนครราชสีมา

ที่มา : ภาพ : นิรดา ห่วงแก้ว ข่าว : ขวัญธิดา ไชยศิลา | ผู้ประกาศ : นายอนันต์ ปินะเต | วันประกาศ : 20 สิงหาคม 2557 | อ่าน : 3062 ครั้ง