มมส เข้าร่วมงานตลาดนัดหลักสูตร ครั้งที่ 19

เมื่อวันที่ 6-7 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา งานโรงเรียนสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 19 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุนารี จังหวัดนครราชสีมาเพื่อให้ข้อมูลการศึกษาระดับปริญญาตรี แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้ทราบข้อมูล

ในการจัดงานครั้งนี้ มีสถาบันการศึกษาทั้งรัฐและเอกชนจากทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 80 สถาบัน และมีผู้สนใจทั้งนักเรียน นักศึกษา ครูแนะแนว และผู้บริหารสถานการศึกษาเข้าร่วมงานกว่า 30,000 คน ภายในบูธมหาวิทยาลัยมหาสารคาม งานโรงเรียนสัมพันธ์ กองบริการการศึกษาได้ประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรี แนะแนวการศึกษา ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรับเข้าศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ระดับปริญญาตรี และเล่นเกมส์มอบของที่ระลึก ซึ่งมีนักเรียนให้ความสนใจอย่างล้นหลาม

ที่สนใจต้องการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต.ขามเรียง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม 44150 โทรศัพท์ 043-754333 ต่อ 1203-1204, 043-754 377 และ http://acad.msu.ac.th

ภาพ :ภัสรา โกมณเฑียร
ข่าว : นางสาวขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 11 สิงหาคม 2558 | อ่าน : 1919 ครั้ง