เมื่อ วันศุกร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.30 น. บริเวณหน้าอาคาร เฉลิมพระเกียรติมหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา ได้เข้าร่วมโครงการ Big Cleaning Day ทำดีเพื่อพ่อ เพื่อถวายเป็นราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 อีกทั้งเป็นการเตรียมพื้นที่ จัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 ถึง 2561 โดยกองบริการการศึกษา ได้ร่วมทำกิจกรรมทำความสะอาดรอบอาคารเฉลิมพระเกียรติ ทำความสะอาดถนนภายในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้เกิดความสะอาดเรียบร้อย

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 26 พฤศจิกายน 2561 | อ่าน : 864 ครั้ง