มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนศรีอรุณวิทย์เลสภูมิ

ในวันที่ 23 สิงหาคม 2652 กองบริการการศึกษา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนศรีอรุณวิทย์เลสภูมิ จ.ร้อยเอ็ด มีทั้งผู้บริหารโรงเรียน และนักเรียนที่สนใจเข้าศึกษา จำนวน กว่า 120 คน โดยกองบริการการศึกษาได้บรรยายแนะแนวการศึกษา การสมัครพร้อมเข้าเยี่ยมชมคณะต่างๆ

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 27 สิงหาคม 2562 | อ่าน : 1098 ครั้ง