เตรียมพร้อมระบบรับสมัครนิสิตใหม่ ปี 65 วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารบริการนิสิต กองบริการการศึกษา นำโดย นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการ พร้อมบุคลากร จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้โปรแกรมรับสมัคร โครงการเด็กดีมีที่เรียน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ปีการศึกษา 2565 โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อ นำเสนอโปรแกรมการรับสมัคร โครงการเด็กดีมีที่เรียน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระดมความคิด เพื่อหาแนวทางในการรับสมัคร เพื่อรองรับการสมัครจากนักเรียนทั่วประเทศ เร็ว ๆ นี้ โดยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จะเปิดระบบรับสมัคร โครงการเด็กดีมีที่เรียน ในวันที่ 26 ต.ค. - 4 พ.ย 64

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 1 พฤศจิกายน 2564 | อ่าน : 267 ครั้ง