เตรียมความพร้อมแนะแนวออนไลน์

เตรียมความพร้อมแนะแนวออนไลน์ วันอังคารที่ 16 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 302 ห้องราชพฤกษ์ คณะวิทยาศาสตร์  งานโรงเรียนสัมพันธ์ กองบริการการศึกษาจัดประชุมเตรียมความพร้อมแนะแนวการศึกษารูปแบบออนไลน์  โดยมีอาจารย์ ดร.โรจนี หอมชาลี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้  เป็นประธาน พร้อมด้วยนางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา และผู้บริหารทุกคณะเข้าร่วมการประชุม  จำนวน 40 ท่าน การจัดประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ เตรียมความพร้อมในการแนะแนวการศึกษารูปแบบ Live สด ผ่านแฟนเพจเรียนต่อ มมส Mahasarakham university ในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00-16.00 น. ติดตามการนำเสนอของทุกคณะ พร้อมรับรางวัลจากหน้า Live สด ได้ ในวันเวลาดังกล่าว

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์
ข่าว/ลงประกาศ : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 27 พฤศจิกายน 2564 | อ่าน : 300 ครั้ง