กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โรจนี หอมชาลี  ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัย มีมติเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" สาขาวิชาสถิติศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 27 พฤศจิกายน 2564 | อ่าน : 353 ครั้ง