เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2564 กองบริการการศึกษา พร้อมด้วยเครือข่ายนิสิต พี่น้องสัมพันธ์ ออกแนะแนวการศึกษา ที่โรงเรียนกันทรวิชัย อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม เพื่อประชาวสัมพันธ์ข้อมูลการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา ในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 โดยมี นางสาวจิรภา สีหนาท นักวิชาการศึกษาชำนาญ เป็นวิทยากร บรรยายให้ข้อมูล มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมรับฟัง 100 คน พร้อมกันนี้ยังมีสถาบันการศึกษาอื่นเข้าร่วมแนะแนว 4 สถาบันเพื่อแนะนำแนวทางการศึกษาต่อ

ภาพ/ข่าว : ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 18 ธันวาคม 2564 | อ่าน : 324 ครั้ง