กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับคุณ อนันต์ ปินะเต นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ

ที่ได้รับยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2564
     โดยได้เข้ารับรางวัลในวันที่ 9 ธันวาคม 2564 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบรอบ 53 ปี ณ ลานชั้น 1 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 18 ธันวาคม 2564 | อ่าน : 323 ครั้ง