กองบริการการศึกษา ดำเนินงานตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รอบที่ 1 Portfolio

วันนี้ (26 มกราคม 2565) เวลา 19.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้เข้าติดตามงานพร้อมให้กำลังใจบุคลากรกองบริการการศึกษา ในการดำเนินงานตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รอบที่ 1 Portfolio โดยมีนางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษาพร้อมบุคลากรให้การต้อนรับ หลังจากที่ #มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้มีการดำเนินการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ รอบที่ 1 Portfolio 18 โครงการที่กองบริการการศึกษาดำเนินการ  ในวันที่ 26 มกราคม 2565 ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. ที่ผ่านมา ซึ่งมีนักเรียนจากทั่วประเทศมีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์เกือบ 6,000 คน  จากนั้น กองบริการการศึกษาจะได้ทำการประมวลผล และประกาศรายชื่อต่อไป

ภาพ/ข่าว/ : ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 27 มกราคม 2565 | อ่าน : 363 ครั้ง