อบรมการพูด นิสิตพี่น้องสัมพันธ์

วันที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 2 กองบริการการศึกษา งานโรงเรียนสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา ได้จัดโครงการพี่น้องสัมพันธ์รุ่นที่ 14 กิจกรรมการอบรมการพูดเพื่อการแนะแนวการศึกษาพี่น้องสัมพันธ์รุ่นที่ 14 ครั้งที่ 2 เพื่อให้ข้อมูลการรับเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม รอบที่ 2 โควตาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีนางสาวจิรภา สีหนาท นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ เป็นวิทยากร ให้ข้อมูล มีนิสิตเครือข่ายพี่น้องสัมพันธ์เข้าร่วมกิจกรรมในรูปแบบออนไลน์ จำนวน 30 คน
     การจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้ข้อมูลนิสิตพี่น้องสัมพันธ์ เพื่อให้นิสิตกลุ่มนี้ได้ไปแนะแนวการศึกษาต่อรุ่นน้องโรงเรียนเดิม และให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรับสมัครเข้าศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคาม แก่ผู้ที่สนใจ เพื่อสมัครเข้าศึกษาต่อไป

ภาพ/ข่าว/ : ขวัญธิดา ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 27 มกราคม 2565 | อ่าน : 503 ครั้ง