กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ ในโอกาสที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการเป็น "รองศาสตราจารย์" ตามมติของสภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา
โดยนางศิโรวรรณ อินศร  ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา นำบุคลากร มอบกระเช้าดอกไม้ เพื่อแสดงความยินดีในโอกาสนี้

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 10 มีนาคม 2565 | อ่าน : 332 ครั้ง