กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมป้องกันทุจริตในสถาบันการศึกษา พร้อมเข้าร่วมโครงการรับฟังการบรรยายในหัวข้อ การคิดแยกแยะประโยชน์ส่วนตนและประโยชน์ส่วนรวม ในวันที่ 30 มีนาคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม  Cisco WebEx Meeting

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 31 มีนาคม 2565 | อ่าน : 405 ครั้ง