วันพฤหัสบดี ที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา 13.30 น. ? 16.30 น. ณ ห้องกันทรวิชัย ชั้น 4  คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา จัดประชุมการรับนิสิตรอบที่ 3 Admission และโครงการ กสพท โดยมี รศ.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นประธาน นางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา เข้าร่วมประชุมพร้อมด้วยบุคลากรกองบริการการศึกษา และตัวแทนจากคณะ รวมทั้งสิ้น 40 คน
     การประชุมครั้งนี้ มีวัตุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินการแนะแนวคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 3 Admission และโครงการ กสพท ผ่านโปรแกรม Cisco WebEx Meetings ในวันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 เวลา 08.00-12.00 น. ณ ห้อง  B412 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สำหรับนักเรียน ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งมีผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานจากทั่วประเทศแล้ว เป็นจำนวนกว่า 300 ท่าน ซึ่งในวันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 เวลา 08.00-12.00 น. จะมีการประชุมให้ข้อมูลการรับสมัคร และการแนะนำคณะที่น่าสนใจ รวมถึงหลักสูตรใหม่ ที่เปิดรับ โดยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จะเปิดรับสมัครรอบที่ 3 Admission  ในระหว่างวันที่ 2 - 10 พฤษภาคม 2565 สมัครทาง Mytcas.com
     ผู้ที่สนใจ เข้าร่วมรับฟัง การบรรยายเรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา TCAS65 รอบที่ 3 Admission และโครงการ กสพท (รับทั่วประเทศ) ลงทะเบียน คลิกลิงค์ที่นี่ https://zhort.link/CvG
      ติดต่อสอบถามการสมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ได้ที่ กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โทรศัพท์ 043-754377 หรือติดตามข้อมูลข่าวสารทาง แฟนเพจ เรียนต่อ มมส Mahasarakham university

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 31 มีนาคม 2565 | อ่าน : 392 ครั้ง