กองบริการการศึกษา จัดประชุมหารือการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 Quota  วันที่ 8 เมษายน 2565 เวลา 09.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม B-313 ชั้น 3 อาคารวิทยบริการ B สำนักคอมพิวเตอร์ กองบริการการศึกษา จัดประชุมหารือการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 Quota รูปแบบออนไลน์ โดยใช้โปรแกรม Cisco Webex  Meeting โดยมี รศ.ดร.ประยุกต์  ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธาน พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รวมถึงผู้บริหารทุกคณะ และบุคลากรกองบริการการศึกษาเข้าร่วมประชุม จำนวน 60 ท่าน  ในที่ประชุมได้มีการพิจารณาเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 2 Quota การสอบสัมภาษณ์ แบบ Online ในวันที่ 29 เมษายน 2565 จำนวนผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์/จำนวนผู้ผ่านการคัดเลือก รอบที่ 2 Quota และปรับแผนการรับ  รอบที่ 3 Admission เพื่อหาแนวทางร่วมกันในการรับบุคคลเข้าศึกษา ในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565

ภาพ : อาภัสรา  วุฒิพันธุ์
ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 27 เมษายน 2565 | อ่าน : 229 ครั้ง