มมส จัดประชุมพิจารณาจำนวนการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 Quota ในวันที่ 22 เมษายน 2565 เวลา 13.30-16.30 น. กองบริการการศึกษา จัดประชุมพิจารณายืนยันจำนวนในการประมวลผลจัดอันดับ 4 อันดับ การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 Quota รูปแบบออนไลน์ โดยใช้โปรแกรม Cisco Webex  Meeting ณ ห้องประชุม B-313 ชั้น 3 อาคารวิทยบริการ B สำนักคอมพิวเตอร์ โดยมี รศ.ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดี เป็นประธาน และ รศ.ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ้ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รวมถึงนางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหารตัวแทนทุกคณะเข้าร่วมประชุม 60 ท่าน
     ในการประชุมครั้งนี้ มีการพิจารณายืนยันจำนวนในการประมวลผลจัดอันดับ 4 อันดับ การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 2 Quota  การให้โอกาสผู้ที่ไม่ผ่านการสัมภาษณ์ รอบที่ 2 Quota ให้เป็นผู้ผ่านการคัดเลือกในสาขาวิชาที่ต้องการรับเพิ่มในอันดับถัดไป ซึ่งจะมีการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 27 เมษายน 2565 สอบสัมภาษณ์ แบบ Online ในวันที่ 29 เมษายน 2565 ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ในวันที่ 30 เมษายน 2565 ผู้ที่สนใจเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง Fanpage  เรียนต่อ มมส Mahasarakham University หรือติดต่อกองบริการการศึกษา โทรศัพท์ 0-43754-377

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 27 เมษายน 2565 | อ่าน : 264 ครั้ง