มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เลื่อนกำหนดการคัดเลือก รอบที่ 2 Quota ในระบบ TCAS65 เนื่องจากคณะกรรมการดำเนินงาน TCAS (สมาคม ทปอ.) มีการอนุโลมให้นำกระดาษคำตอบวิชา GAT/PAT และวิชาสามัญ ที่ผู้เข้าสอบไม่ได้ฝนรหัสชุดแบบทดสอบมาดำเนินการตรวจและให้คะแนนใหม่ ซึ่งส่งผลกระทบต่อการคัดเลือกในรอบที่ 2 Quota ที่มีการใช้คะแนนวิชา GAT/PAT และวิชาสามัญ ในการคัดเลือกที่กำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้ จึงจำเป็นต้องรอคะแนนใหม่เพื่อใช้ในการประมวลผล มหาวิทยาลัยจึงขอเลื่อนกำหนดการเดิมและ  จะแจ้งกำหนดการใหม่ให้ทราบในภายหลัง

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 27 เมษายน 2565 | อ่าน : 598 ครั้ง