มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เปลี่ยนแปลงกำหนดการคัดเลือก รอบที่ 2 Quota และรอบที่ 3 Admission

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เปลี่ยนแปลงกำหนดการคัดเลือก รอบที่ 2 Quota  และรอบที่ 3  Admission

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เปลี่ยนแปลงกำหนดการคัดเลือก รอบที่ 2 Quota  และรอบที่ 3  Admission ติดตามข้อมูลข้อมูลข่าวสารได้ทาง Fan page   เรียนต่อ มมส Mahasarakham university

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 28 เมษายน 2565 | อ่าน : 642 ครั้ง