ประชุมขับเคลื่อนงาน สหกิจศึกษา มมส  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม B313 ชั้น 3 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  สหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานสหกิจศึกษา (รูปแบบออนไลน์โดยผ่านโปรแกรม Cisco WebEx Meetings)   โดยมี  รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นประธาน  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รวมถึงผู้บริหารคณะ และงานสหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา เข้าร่วมประชุม จำนวน 20 คน ในที่ประชุมได้มีการแจ้งแนวทางการดำเนินงานของสหกิจศึกษา รายงานผลสรุปการได้รับการเสนองานจากสถานประกอบการของนิสิตสหกิจศึกษา รายงานผลโครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนิสิตนิสิตสหกิจศึกษา รายงานผลโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรคณาจารย์นิเทศ ผู้นิเทศและผู้ปฏิบัติงาน สหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) รายงานผลการเข้าร่วมวันสหกิจศึกษาบูรณาการกับการทำงาน (CWIE DAY) ครั้งที่ 12 ประจำปี 2565 รายงานผลโครงการอบรมเรื่อง "สหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Cooperative and Work Integrated Education : CWIE)"  กิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงได้มีการหารือ วางแผนหาแนวร่วมกัน เพื่อขับเคลื่อนงานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่ดีต่อไป

ภาพ/ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 26 กรกฎาคม 2565 | อ่าน : 214 ครั้ง