มมส สร้างความร่วมมือกับสถานประกอบการ ให้นิสิตมีงานทำ  วันที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 -11.00น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา SC3 202  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์ส่งเสริม สนับสนุน บัณฑิตได้งานทำ กองบริการการศึกษา  ได้จัดกิจกรรมสถานประกอบการพบมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากร ศูนย์ส่งเสริม สนับสนุน บัณฑิตได้งานทำ งานสหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา และตัวแทนจากคณะการบัญชีและการจัดการ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม เข้าร่วมต้อนรับ คณะผู้บริหารจากบริษัท ดีฟาร์มฟู้ดรีเทล จำกัด โดยได้มีการ แลกเปลี่ยนข้อมูลความต้องการตำแหน่งงาน ตำแหน่งฝึกงาน การดำเนินงานคัดเลือกบบุคคลเข้าทำงาน พร้อมสร้างความร่วมมือส่งนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าปฏิบัติงานในบริษัทดีฟาร์มฟู้ดรีเทล จำกัด ซึ่งมี 109 สาขาทั่วประเทศไทยและบริษัทในเครืออีกมากมาย ที่ต้องการผู้จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี หลายสาขา เข้าทำงาน พร้อมกันนี้ยังได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อสร้างโอกาสงานให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ : สราญพร แสงห้าว
ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 26 กรกฎาคม 2565 | อ่าน : 222 ครั้ง