มมส สร้างความร่วมมือกับสถานประกอบการ ให้นิสิตมีงานทำ  วันที่ 20 กรกฎาคม  2565 เวลา 15.00 -16.00น. ณ ห้อง B313 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศูนย์ส่งเสริม สนับสนุน บัณฑิตได้งานทำ กองบริการการศึกษา  ได้จัดกิจกรรมสถานประกอบการพบมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากร ศูนย์ส่งเสริม สนับสนุน บัณฑิตได้งานทำ งานสหกิจศึกษา กองบริการการศึกษา และตัวแทนจากคณะการบัญชีและการจัดการ คณะวิทยาการสารสนเทศ เข้าร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารบริษัท เยนเนอรัล ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด จ้งหวัดนครราชสีมา โดยได้มีการ แลกเปลี่ยนข้อมูลความต้องการตำแหน่งงาน ตำแหน่งฝึกงาน การดำเนินงานคัดเลือกบบุคคลเข้าทำงาน สร้างความร่วมมือส่งนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม  พร้อมกันนี้ยังได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อสร้างโอกาสงานให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ : สราญพร แสงห้าว
ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 26 กรกฎาคม 2565 | อ่าน : 220 ครั้ง