กองบริการการศึกษา เข้าร่วมงาน งานนัดพบแรงงานและโลกอาชีพ ณ เทอร์มินอลฮอลชั้น 4  ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา โดยมีนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมงานประมาณ 5,000 คน ในงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรในระดับปริญญาตรี การรับสมัครเข้าศึกษา  ให้คำปรึกษาด้านอาชีพ พร้อมกันนี้ยังได้เข้าพบสถานประกอบการเพื่อสร้างเครือข่ายในการฝึกงาน สหกิจศึกษา และหาตำแหน่งงานว่างให้บัณฑิต มสส ซึ่งมีนักเรียนสนใจเข้าร่วมกิจกรรมในบูธมหาวิทยาลัยมหาสารคามอย่างล้นหลาม

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 3 สิงหาคม 2565 | อ่าน : 354 ครั้ง