กิจกรรมแนะแนวการศึกษา ในโครงการวันแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ

กิจกรรมแนะแนวการศึกษา  ในโครงการวันแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ

เมื่อวันนี้ 19 สิงหาคม 2565  พี่ ๆ ทีมแนะแนว มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 1 ใน 20 สถาบันการศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษา  ในโครงการวันแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ  ปีการศึกษา 2564  ณ โรงยิมนีเซียม  โรงเรียนเขื่องในวิทยาคาร จังหวัดอุบลราชธานี  มีน้อง ๆ  นักเรียน ม.6 จากโรงเรียนเขื่องในวิทยาคาร และโรงเรียนมัธยมศึกษาใกล้คียง เข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน พร้อมผู้บริหารและครูแนะแนวที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี  กิจกรรมบนเวทีได้มีการแนะนำมหาวิทยาลัย บรรยายเรื่องการรับสมัคร แจกของรางวัล และภายในบูธมีนักเรียนให้ความสนใจ สอบถามข้อมูลการเข้าศึกษาเป็นจำนวนมาก พร้อมถ่ายภาพเพื่อนำไปประกอบผลงานใน Portfolio เพื่อสมัครเข้าศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต่อไป
     สอบถามข้อมูลการสมัคร เพิ่มเติม ติดต่อ  กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม 043-754377

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์
     ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 25 สิงหาคม 2565 | อ่าน : 323 ครั้ง