มมส ประชุมเตรียมรับสมัคร นิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2566

มมส ประชุมเตรียมรับสมัคร นิสิตใหม่  ปีการศึกษา 2566

วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลา 13.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี กองบริการการศึกษา มมส ประชุมแนวทางการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี (TCAS66) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธาน พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้  ผู้บริหาร ทุกคณะ และบุคลากรกองบริการการศึกษา เข้าร่วมประชุม  ทััง รูปแบบออนไซต์ และออนไลน์ โดยระบบ Webex จำนวน 145 ท่าน การประชุมครั้งนี้ เป็นการรับนโยบายและปรึกษาหาแนวทางในการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี (TCAS66) ประจำปีการศึกษา 2566
     ผู้ที่สนใจเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ติดตามเกณฑ์การรับสมัคร ทุกรอบ ทุกปีการศึกษา ได้ทาง Fan page เรียนต่อ มมส Mahasarakham university

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 26 ตุลาคม 2565 | อ่าน : 172 ครั้ง