กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม จัดกิจกรรมแนะแนวออนไลน์

กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม  จัดกิจกรรมแนะแนวออนไลน์

กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม  จัดกิจกรรมแนะแนวออนไลน์ วันที่ 15 ก.ย.65 เวลา  08.30 น. ณ ห้อง B412 สำนักคอมพิวเตอร์ กองบริการการศึกษา มมส จัดกิจกรรม Live สด รอบ 1 Portfolio 2 โครงการ ที่จะเปิดรับ 20-26 ก.ย.65 นี้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
     โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ โดยกิจกรรม ได้มีการบรรยาย เรื่อง แนวทาง TCAS66 แนะนำเกณฑ์การสมัครรอบ 1 Portfolio #โครงการเด็กดีมีที่เรียน และ โครงการส่งเสริมผู้มีความเป็นเลิศทางวิชาการ  โดยนางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา และนางขวัญสิริ ศรีจันลี หัวหน้างานคัดเลือกนิสิตและสหกิจศึกษา มีผู้เข้าชมออนไลน์ทั้งทาง โปรแกรม Webex และ Fanpage เรียนต่อ มมส Mahasarakham university

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 26 ตุลาคม 2565 | อ่าน : 211 ครั้ง