กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม ออก PR เชิงรุก แนะนำการสมัคร TCASMSU รอบ 1 PORTFOLIO

วันนี้ 20 กันยายน 2565 เวลา 08.00-13.00 น.  ณ ห้องประชุมพระเทพสิทธาจารย์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม  กองบริการการศึกษา นำโดย นางขวัญสิริ ศรีจันลี และ นางสาวขวัญธิดา ไชยศิลา  เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมประชุม และประชาสัมพันธ์ การรับสมัครนักเรียนเข้าโครงการเด็กดีมีที่เรียน และโครงการผู้มีความเป็นเลิศทางวิชาการ โดยมีครูแนะแนวในจังหวัดมหาสารคาม เข้าร่วมรับฟัง 65 ท่าน จาก 35 สถาบัน ซึ่งมหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ได้เปิดรับสมัคร 2 โครงการดังกล่าว ในช่วงวันที่ 20-26 กันยายน 2556 นี้

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 26 ตุลาคม 2565 | อ่าน : 187 ครั้ง