กองบริการการศึกษา จัดประชุมเตรียมแนะแนวการศึกษา ทุกจังหวัดทั่วภาคอิสาน 26 ต.ค.- 11 พ.ย.65 นี้ พบกับทีมงานแนะแนว รุ่นพี่นิสิต อาจารย์ประจำคณะ เต็มรูปแบบเร็ว ๆ นี้ สนุกสนานแน่นอน เมื่อวันจันทร์ ที่ 10 ตุลาคม 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา จัดประชุมเรื่อง เตรียมความพร้อมการดำเนินงานแนะแนวการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ เป็นประธาน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.คัทลียา เมฆจรัสกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วยตัวแทนคณะทุกคณะเข้าร่วมประชุม เพื่อประชุมวางแผน หารือ เรื่องการแนะแนวการศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งจะดำเนินการแนะแนวการศึกษา ดังนี้
  • วันที่ 31 ตุลาคม 2565 แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนเลยพิทยาคม จังหวัดเลย
  • วันนที่ 1 พฤศจิกายน 2565 แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนนารีนุกูล จังหวัดอุบลราชธานี และโรงเรียนศรีบุญเรืองวิทยาคาร จังหวัดหนองบัวลำภู
  • วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนอำนาจเจริญ จังหวัดอำนาจเจริญ และโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร จังหวัดหนองคาย
  • วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนยโสธรพิทยาคม จังหวัดยโสธร และโรงเรียนสตรีราชินูทิศ จังหวัดอุดรธานี
  • วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย จังหวัดร้อยเอ็ด และโรงเรียนขามแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น
  • วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย จังหวัดศรีสะเกษ และโรงเรียนบึงกาฬ จังหวัดบึงกาฬ
  • วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนสุรวิทยาคาร จังหวัดสุรินทร์ และโรงเรียนปิยะมหาราชาลัย จังหวัดนครพนม
  • วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม จังหวัดบุรีรัมย์ และโรงเรียนมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร
  • วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย จังหวัดนครราชสีมา และโรงเรียนสกลราชวิทยานุกูล จังหวัดสกลนคร
  • วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 แนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนสตรีชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ และโรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรพ์ จังหวัดกาฬสินธุ์
     ติดตามกิจกรรมการแนะแนวการศึกษาของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม TCASMSU66  พบกับพี่ๆทีมแนะแนว ทีมรับสมัคร จากกองบริการการศึกษา รุ่นพี่นิสิต อาจารย์ แต่ละคณะได้ ในวันและสถานที่ดังกล่าว

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์
ข่าว/ลงประกาศ : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 26 ตุลาคม 2565 | อ่าน : 191 ครั้ง