ทำบุญร่วมกัน งานกฐินสามัคคี มมส

นที่ 11 ตุลาคม 2565 กองบริการการศึกษา ม.มหาสารคาม นำโดยนางศิโรวรรณ อินศร ผู้อำนวยการกองบริการการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรได้นำต้นดอกเงินไปร่วมสมทบกิจกรรมบุญกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี 2565  ณ บริเวณตลาดน้อยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม สาธุบุญกับทุกท่านที่ร่วมกันทำบุญในครั้งนี้

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 26 ตุลาคม 2565 | อ่าน : 295 ครั้ง