มมส เชิงรุก รับนิสิตต่างชาติ

มมส เชิงรุก รับนิสิตต่างชาติ วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา จัดการประชุม เรื่อง การประชาสัมพันธ์ โครงการรับนิสิตชาวต่างชาติ ในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทร์ทิพย์  กาญจนศิลป์ เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่าง ๆ และหน่วยงานเกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม เพื่อร่วมงางแผนนโยบายการจัดการศึกษาระดับนานาชาติ รับนิสิตต่างประเทศ เพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัย มหาสารคาม ปี 2565-2566

ภาพ : สราญพร แสงห้าว
ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 6 มกราคม 2566 | อ่าน : 225 ครั้ง