กองบริการการศึกษา มมส จัด Liveสด ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนิสิตใหม่ รอบที่ 2 Quota ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา 2566 วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566 เวลา 08.30 ? 12.00 น. ณ ห้องประชุม B412 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรม  Liveสด ทาง Fanpage เรียนต่อ มมส Mahasarakham university ที่มีผู้ติดตามมากถึงสองแสนกว่าคน เพื่อประชาสัมพันธ์ ให้ข้อมูลการรับคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2566 ?รอบที่ 2 Quota (โควตาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)?  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ. จันทร์ทิพย์  กาญจนศิลป์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ กล่าวถึงความพร้อม มมส สำหรับการเรียนการสอน พร้อมด้วยนางสาวขวัญธิดา  ไชยศิลา นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ  นางสาวจิรภา สีหนาท นักวิชาการศึกษา ชำนาญการ เป็นวิทยาการบรรยาย เรื่อง การรับบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคามประจำปีการศึกษา 2566 ?รอบที่ 2 Quota?  นอกจากนั้นตัวแทนจากสถาบันขงจื่อ ได้ให้ข้อมูลเรื่อง การเตรียมตัวเข้าศึกษามหาวิทยาลัยมหาสารคามสำหรับนิสิตต่างชาติ และการเตรียมตัวขอทุนจากสถาบันขงจื่อเพื่อศึกษาต่อประเทศจีน ซึ่งกิจกรรมการ Liveสดในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในหลายกลยุทธ์ ที่ทางกองบริการการศึกษาได้จัดทำประชาสัมพันธ์ เพื่อรับสมัครนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2566

ภาพ : อาภัสรา วุฒิพันธุ์
ข่าว : ขวัญธิดา  ไชยศิลา

ที่มา : กองบริการการศึกษา | ผู้ประกาศ : นายประกาศิต ไชยโยราช | วันประกาศ : 13 กุมภาพันธ์ 2566 | อ่าน : 328 ครั้ง